Thursday, 02/12/2021 - 02:11|

Hội Khuyến học xã Tân Dương tổ chức lễ trao thưởng khuyến học năm học 2021-2022

Để ghi nhận, biểu dương, khuyến khích kịp thời các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh có thêm động lực chuẩn bị bước vào năm học mới, chiều ngày 17/9, Hội Khuyến học xã Tân Dương đã tổ chức lễ trao thưởng khuyến học cho các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021- 2022.

Tới dự lễ trao thưởng khuyến học có các đồng chí TT Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, đại diện các bậc phụ huynh trong xã và các thầy giáo cô giáo, các em học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2021-2022. Cũng trong dịp này, Hội Khuyến học huyện Định Hóa, tập đoàn Viettel cũng trao quà, học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: Cô giáo Vũ Thị Anh
Nguồn: ST