Tuesday, 18/05/2021 - 05:24|

Tập huấn Giáo dục địa phương lớp 1

Thực hiện công văn số 667/PGDĐT-GDTH về việc tập huấn tài liệu giáo dục địa phương lớp 1 cho cán bộ quản lí và toàn bộ giáo viên lớp 1, năm học 2020 - 2021. vào ngày 15/10/2020.

Chương trình giáo dục địa phương nhằm trang bị cho học sinh những hiểu biết cơ bản về văn hóa, lịch sử, địa lý, KT-XH, môi trường, hướng nghiệp... của địa phương. Từ đó, bồi dưỡng cho học sinh tình yêu quê hương, ý thức tìm hiểu và vận dụng những điều đã học để góp phần bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa lịch sử của cộng đồng dân cư các dân tộc địa phương.

Tham dự Hội nghị tập huấn, Trường Tiểu học Tân Dương có 08 người: 02 đồng chí cán bộ quản lí và 06 giáo viên đang dạy lớp 1.

Tại Hội nghị tập huấn, các học viên được nghiên cứu, tìm hiểu về tài liệu Giáo dục địa phương lớp 1; trao đổi, thảo luận các nội dung liên quan đến giáo dục địa phương lớp 1.

Dưới đây là một số hình ảnh hội nghị:

Tác giả: cô giáo: Vũ Thị Anh
Năm 2021 : 4.173