Sunday, 14/08/2022 - 14:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Dương

Ngày hội đọc sách trường tiểu học Tân Dương

Nhằm tăng cường các hoạt động hỗ trợ dạy học và giáo dục học sinh theo tinh thần đổi mới hiện nay là tăng cường hoạt động trải nghiệm, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, tạo hứng thú trong học tập cho các em để “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. Ngày 13 tháng 5 năm 2022 Trưởng Tiểu học Tân Dương đã tổ chức Ngày hội Học sinh Tiểu học.

Tham dự ngày hội, các em đã được trải nghiệm những hoạt động bổ ích, sôi nổi, ý nghĩa như: Tham gia góc Kĩ năng sống các em được trải nghiệm những công việc như: Nhặt rau; cách thắt, tháo khăn quàng, cách gấp quần áo, … Ở  Góc Nghệ thuật các em được trổ tài khéo tay bằng cách  vẽ các bức tranh, nặn hoa quả bằng đất nặn, …Góc Rung chuông vàng các em được chia sẻ, học hỏi thêm kiến thức và một hoạt động thu hút được nhiều học sinh tham gia là Góc trò chơi ở đây các em được tham gia nhiều trò chơi như:  Nhảy bao bố, kéo co, …Góc thư viện là nơi các em được biết thêm nhiều kiến thức mới.

“Ngày hội học sinh Tiểu học" thực sự tạo không khí vui tươi, hào hứng, phát huy được sự sáng tạo của  đội ngũ giáo viên,  thu hút sự quan tâm, tham gia, phối hợp nhiệt tình của đông đảo phụ huynh và học sinh. Ngày hội đã để lại những ấn tượng  tốt đẹp cho tất cả mọi người.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Tác giả: Cô giáo Đàm Thị Duyên
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 59
Tháng 08 : 345
Năm 2022 : 7.570