Wednesday, 19/01/2022 - 21:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Dương

Một ngày đáng nhớ!

Sau thời gian dài nghỉ phòng, chống dịch bệnh, hôm nay ngày 04/5/2020 các em đã được quay trở lại trường học tập với sự quan tâm của cha mẹ và thầy cô. 

Sau thời gian dài nghỉ phòng, chống dịch bệnh, hôm nay ngày 04/5/2020 các em đã được quay trở lại trường học tập với sự quan tâm của cha mẹ và thầy cô. Ngay trước cổng mỗi điểm trường đã diễn ra sự giao – nhận học sinh giữa phụ huynh học sinh với các thầy cô giáo. Tất cả học sinh từ khối 1 đến khối 5 gồm Trung tâm và hai điểm trường đều đến trường đúng thời gian và thực hiện theo sự hướng dẫn của các thầy cô giáo. 100% các em chấp hành nghiêm túc các quy định phòng, chống dịch bệnh như đo thân nhiệt, đeo khẩu trang khi đi học; rửa tay bằng xà phòng trước khi vào lớp, ngồi học đúng khoảng cách…

Đăc biệt hơn thầy và trò trường TH Tân Dương đã nhận được sự động viên, chia sẻ của các đồng chí lãnh đạo địa phương, lãnh đạo ngành. Mong những ngày tới nhà trường tiếp tục nhận được sự ủng hộ, chia sẻ của các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh để thầy và trò có thêm động lực thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học!

Sau đây là một số hình ảnh

Tác giả: PHT
Nguồn:
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 23
Tháng 01 : 804
Năm 2022 : 804