Thursday, 26/05/2022 - 09:48|

Hưởng ứng Hội thi-Giao lưu viết chữ đẹp

Hưởng ứng Hội thi và giao lưu giáo viên, học sinh “ Viết chữ đẹp” cấp tiểu học do Phòng GD&ĐT huyện Định Hóa tổ chức. Trường Tiểu học Tân Dương có 5 giáo viên và 11 học sinh tham gia.

- Đối với giáo viên: Các thí sinh tham dự phải thực hiện hai phần thi là trình bày bảng và trình bày bài trên giấy.

- Đối với học sinh: Các em phải thực hiện 2 bài viết: chữ đứng cỡ nhỡ và tự chọn kiểu chữ để viết cỡ chữ nhỏ.

Cuộc thi diễn ra nghiêm túc, Ban giám khảo đã chọn ra được nhiều bài viết đẹp và sáng tạo. Cuộc thi góp phần giáo dục cho học sinh giữ vở sạch, rèn chữ đẹp và giúp cho học sinh có thái độ quý trọng, giữ gìn vẻ đẹp của tiếng nói và chữ viết của dân tộc Việt Nam. Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

Cô giáo: Vũ Thị Anh

Năm 2022 : 5.281