Thứ năm, 02/12/2021 - 00:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Dương

Bài giảng E-learning

Công nghệ sinh ra là để giúp ích cho con người, có rất nhiều công nghệ được cho ra đời đã trở thành một trợ thủ đắc lực trong nhiều lĩnh vực như sản xuất, kinh doanh, giải trí, ăn uống,…giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh, đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng và đối với ngành giáo dục cũng vậy khi nhắc đến công nghệ thì không thể không kể đến nền giáo dục trực tuyến E-learning.

         E-learning là một hình thức học tập từ xa dựa trên các thiết bị công nghệ hiện đại và có kết nối Internet. Thông qua E-learning giáo viên có thể trực tiếp giảng dạy cho học sinh hoặc gửi, lưu trữ những bài giảng, dữ liệu bài học trên hệ thống bằng các hình ảnh, video, âm thanh. Và học sinh có thể theo dõi nhiều bài giảng theo phương thức online hoặc offline. Đặc biệt, trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường do dịch covid thì hình thức học tập E-lerarning rất phù hợp với học sinh. Học tập qua E-lerning học sinh có thể lựa chọn thời gian học phù hợp, chủ động tham gia học và lên kế hoạch học tập linh động và hiệu quả. Đồng thời, sử dụng E-learning giúp cho học sinh tiếp cận được nền công nghệ học tập hiện đại, nâng cao hiệu quả học tập.

           Thực hiện kế hoạch của Phòng giáo dục Đào tạo về việc thiết kế bài giảng E-larning Trường Tiểu học Tân Dương hưởng ứng tham gia thiết kế bài giảng góp phần nâng cao hiệu quả chất lượng dạy và học.

          Sau đây là một số hình ảnh các thầy, cô giáo đang cùng nhau thiết kế bài giảng E-learning.

Tác giả: Cô giáo Đàm Thị Duyên
Nguồn:
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 13
Tháng 12 : 14
Năm 2021 : 10.579