Friday, 09/12/2022 - 23:43|

Hoạt động trải nghiệm “ Nhớ ơn thầy cô” chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam( 20/11/1982-20/11/2020) của trường Tiểu học Tân Dương

Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể và thanh thiếu niên nhi đồng đối với công tác giáo dục truyền thống “ Tôn sư trọng đạo”, “ Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta và gặp mặt, giao lưu, tôn vinh các thầy cô giáo đã công tác và nghỉ hưu tại trường.

Ngày 19/11/2020 Trường Tiểu học Tân Dương đã tổ chức hoạt động trải nghiệm “ Nhớ  ơn thầy cô” chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam( 20/11/1982-20/11/2020)

Tham dự ngày hội có lãnh đạo địa phương, các thầy, cô giáo đã công tác và nghỉ hưu, phụ huynh học sinh, cùng toàn thể các thầy, cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

Tại ngày hội, các đại biểu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các em học sinh, giáo viên nhà trường thể hiện. Đồng thời được tham gia các hoạt động trải nghiệm, bao gồm: Nhảy sạp, kéo co, nhảy bao bố, nhảy dây…… Cũng nhân dịp này Ban chấp hành Đoàn xã Tân Dương đã trao giấy khen cho 2 cô giáo có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi là cô giáo: Vũ Thị Anh và  Phạm Thị Hạnh.

Thông qua các hoạt động trải nghiệm ngoại khóa tạo môi trường thi đua sôi nổi tri ân các nhà giáo. Qua đó giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo”,“Uống nước nhớ nguồn” trong mỗi học sinh. Rèn luyện học sinh tính độc lập, sáng tạo, là dịp để các em được giao lưu, tạo mối quan hệ đoàn kết giữa đội viên với đội viên, giữa học sinh với thầy cô giáo. Đồng thời, động viên, khích lệ đội ngũ nhà giáo thi đua lập thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021./.

Tác giả: Vũ Thị Anh
Năm 2022 : 20.469