Friday, 30/09/2022 - 13:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Dương

5 giáo viên tham gia Diễn đàn giáo dục toàn cầu 2018

GD&TĐ - Danh sách 5 giáo viên đại diện Việt Nam tham gia Diễn đàn giáo dục toàn cầu năm 2018 vừa được Chương trình Giáo dục của Microsoft công bố.

 

Đó là các cô giáo: Nguyễn Huyền Trang (Trường Phổ thông liên cấp Vinschool); Tô Thị Như Quỳnh (THPT Số 3 TP Lào Cai, Lào Cai); Nguyễn Thị Thúy (THPT Minh Đạm, Bà Rịa Vũng Tàu) Nguyễn Thị Vũ Huệ (THPT Phú Nhuận, TPHCM); Nguyễn Thị Hiệp Tuyết (ĐH Y Dược Thái Nguyên)

Đây chính là những thành viên đã tích cực hoạt động cũng như có những đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng Giáo viên sáng tạo Microsoft tại Việt Nam.

Diễn đàn giáo dục toàn cầu (The E² Global Educator Exchange Event) là một sự kiện đặc biệt nhằm ghi nhận và tuyên dương những nhà giáo dục - những người giúp trang bị hành trang cho học sinh trong thế kỉ 21.

Năm nay, diễn đàn Giáo dục toàn cầu được tổ chức tại Singapore vào tháng 4/2018. Diễn đàn quy tụ gần 300 nhà giáo trên toàn cầu đại diện cho 83 quốc gia trên thế giới, nhằm tạo ra cơ hội hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong việc ứng dụng công nghệ kết hợp với phương pháp sư phạm hiệu quả vào lớp học.

Tại Diễn đàn giáo dục toàn cầu năm 2017 ở Canada, các giáo viên đại diện Việt Nam đã giành được nhiều giải thưởng bao gồm giải đặc biệt, ứng dụng công nghệ giáo dục sáng tạo.

Tác giả: CĐ
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 77
Tháng 09 : 2.440
Năm 2022 : 10.816