Saturday, 17/04/2021 - 00:08|

Giờ học: Góc sáng tạo lớp 1C

Năm học 2020 - 2021 là năm học đầu tiên thực hiện chương trình GDPT 2018. Cùng với sự thay đổi về phương pháp, dạy học, nội dung các môn học cũng có sự thay đổi rõ rệt. Trong đó, có môn Tiếng Việt 1.  Cụ thể:

Năm học 2020-2021, các em học sinh trường Tiểu học Tân Dương học môn Tiếng Việt, bộ sách Cánh Diều, do NXB Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh phát hành. Ngoài các phân môn giống chương trình cũ như: Học vần, tập đọc, tập viết,….. còn có giờ học: Góc sáng tạo. Trong tiết học, học sinh được trực tiếp trải nghiệm, thỏa sức sáng tạo, phát huy tối đa năng lực với cách học mới này, các em không phải gò bó vào khuôn mẫu có sẵn mà được tự do sáng tạo, phát huy trí tưởng tượng của mình. Các em biết sử dụng các nguyên vật để hình thành nên tác phẩm mình mong muốn, rất đa dạng, phong phú, viết được những lời chúc rất ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh và sản phẩm của các em học sinh lớp 1C trong giờ học Góc sáng tạo:

Tác giả: Cô giáo Vũ Thị Anh
Nguồn: