Thursday, 26/05/2022 - 09:41|

Đón trẻ Mầm non thăm trường tiểu học

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và được sự giúp đỡ của BGH, các giáo viên trường Tiểu học Tân Dương, ngày 06 tháng 5 vừa qua, trường TH Tân Dương đã tổ chức đón các cháu Mầm non lớp 5 - 6 tuổi đến tham quan.

Ngay đầu giờ sáng, các cháu đã được bố mẹ chuẩn bị cho những bộ quần áo thật đẹp để đến trường, niềm vui tươi hào hứng hiện rõ trên từng khuôn mặt. Các bậc phụ huynh cũng rất nhiệt tình cùng các cô giáo trường MN đưa các cháu đến tham quan trường Tiểu học. Tại đây, các cháu được dự buổi chào cờ thứ hai đầu tuần; được nghe cô giáo Nguyễn Thị Hường (PHT trường Tiểu học Tân Dương) giới thiệu về các thầy, cô ở trường, các phòng học, phòng chức năng, các khu vực trong trường. Đặc biệt, với sự dẫn dắt của cô giáo Nguyễn Thị Tuyết (giáo viên lớp 1A1) các cháu được làm quen với các anh chị lớp 1, làm quen với bàn ghế, sách bút, bảng đen, được xem các anh chị học bài... Qua đây phần nào giúp các cháu hiểu về môi trường học tập mới của mình.

Buổi tham quan thành công tốt đẹp để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng các cháu và các bậc phụ huynh cũng như các thầy cô giáo.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tham quan:

Cô giáo: Ngô Quỳnh Long

Tác giả: Ngô Quỳnh Long