Thursday, 26/05/2022 - 10:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Dương

Công tác kiểm tra cuối năm trường Tiểu học Tân Dương

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo chuyên môn của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Định Hóa. Trường tiểu học Tân Dương phối hợp với trường Trung học cơ sở xây dựng và thực hiện kế hoạch kiểm tra, nghiệm thu và bàn giao chất lượng học sinh cuối năm học 2018-2019.

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo chuyên môn của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Định Hóa. Trường tiểu học Tân Dương phối hợp với trường Trung học cơ sở xây dựng và thực hiện kế hoạch kiểm tra, nghiệm thu và bàn giao chất lượng học sinh cuối năm học 2018-2019. Trong 2 ngày, ngày 14/5/2019 nhà trường đã tổ chức kiểm tra cuối năm học đối với các lớp từ lớp 1 đến lớp 4. Ngày 15/5/2019 thực hiện kiểm tra đối với lớp 5, có sự phối hợp tham gia của trường THCS.

Công tác kiểm tra cuối năm học đã được nhà trường thự hiện nghiêm túc, đúng quy định từ khâu ôn tập, ra đề, duyệt đề, ra các văn bản phối hợp, tổ chức kiểm tra, phân công coi, chấm, nhận xét và tổng hợp nghiệm thu, báo cáo kết quả…. nghiêm túc, đúng quy trình.

Sau hai ngày làm việc nghiêm túc, hiệu quả, kết quả cụ thể như sau:

100% học sinh được kiểm tra, nhận xét, đánh giá đúng quy định;

100% cán bộ giáo viên tham gia công tác kiểm tra đều thực hiện nghiêm túc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết quả kiểm tra được nhà trường nghiệm thu và cập nhật kịp thời lên hệ thống. bài kiểm tra của học sinh và các hồ sơ được hoàn thiện và lưu trữ đầy đủ.

Dưới đây là một số hình ảnh về công tác kiểm tra cuối năm học tại trường Tiểu học Tân Dương:

 

 

 

 

 

Tác giả: Vũ Thị Anh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 31
Tháng 05 : 1.251
Năm 2022 : 5.283