Tuesday, 28/06/2022 - 13:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Dương

Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018; Căn cứ Hướng dẫn số 05- HD/HĐĐ, ngày 31/01/2018 của Hội đồng Đội huyện Định Hóa về việc tổ chức Ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên" Liên đội Tiểu học Tân Dương xây dựng Hướng dẫn tổ chức thực hiện Chương trình Rèn luyện đội viên và tổ chứcNgày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên” năm học 2017- 2018.

Ngày hội “Công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên” được tổ chức với hình thức kiểm tra, đánh giá các nội dung lý thuyết: Thông qua các hình thức trắc nghiệm thông thái..., thực hành..

Ngày hội diễn ra sôi nổi và ý nghĩa, liên đội đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình “Rèn luyện đội viên” cho 49 em học sinh khối 5 và trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình dự bị đội viên hạng măng non cho 63 em học sinh khối 3.

Lồng ghép với hoạt động tổ chức “Ngày hội công nhận chuyên hiệu” liên đội đã tổ chức kết nạp đội viên cho 63 em học sinh khối 3, tặng khăn quàng đỏ hướng dẫn các em cách tháo thắt khăn quàng và trao nhiệm vụ cho các em.

Ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện Đội viên và lễ kết nạp Đội viên là một hoạt động ý nghĩa. Tạo sân chơi lành mạnh để các em đội viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi; đồng thời là dịp để công nhận, biểu dương, động viên các em đội viên, thiếu nhi đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung Chương trình rèn luyện đội viên. Giúp các em thiếu nhi hiểu được ý nghĩa tầm quan trọng khi đứng trong hàng ngũ của Đội.

 

 

Tác giả: TPT

Tác giả: TPT Đội
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 68
Tháng 06 : 837
Năm 2022 : 6.663