Tuesday, 28/06/2022 - 14:09|

Các cháu mầm non thăm trường tiểu học

Theo sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, sự phối hợp của BGH trường Mầm non Tân Dương và trường Tiểu học Tân Dương. Ngày 18 tháng 5 năm 2018, tập thể giáo viên trường Tiểu học Tân Dương nhiệt liệt chào đón các em học sinh 5 tuổi về tham quan trường. Tiếp đón cô và trò trường Mầm non là BGH cùng các giáo viên trường Tiểu học. Để chuẩn bị hành trang cho các em bước lên bậc Tiểu học, các cô giáo đưa các em học sinh đi tham quan khuôn viên nhà trường và lớp 1 - nơi mà các em sẽ học tập và sinh hoạt. Sau đó, các em gặp gỡ và nghe lời động viên của đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Cuối cùng, các em được nhận bữa liên hoan nhỏ tại phòng hội đồng trường. Tuy món quà nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của nhà trường dành cho các em.

Tác giả: cô giáo Quỳnh Long

Năm 2022 : 6.664