Sunday, 14/08/2022 - 12:36|

Kết quả xét nâng lương trước thời hạn trường tiểu học Tân Dương

Thực hiện công văn số 18/PGD&ĐT ngày 22 tháng 01 năm 2018 của Phòng GD&ĐT huyện Định Hóa về việc nâng lương trước thời hạn đối với cán bộ viên chức năm 2017.

Trường tiểu học Tân Dương đã thành lập Hội đồng xét nâng lương, trực tiếp đ/c hiệu trưởng là chủ tịch Hội đồng.

Căn cứ vào tiêu chuẩn Nhà trường đã thông báo tới toàn bộ cán bộ viên chức, đồng thời Hội đồng xét nâng lương, căn cứ vào tiêu chuẩn và hồ sơ của viên chức tiến hành rà soát và lập danh sách đối với 4 đ/c vào diện xét:

a. Diện 10% của trường

1. Bà Bàn Thị Huệ                        mốc 12 tháng;

2. Ông Nịnh Thanh Tính              mốc 6 tháng;

3. Bà Nguyễn Thị Hà                   mốc 6 tháng

b. Diện ngoài 10%

1. Bà Dương Thị Nhung          mốc 6 tháng

Nhà trường đã tiến hành họp Hội đồng và tiến hành bỏ phiếu kín; kết quả 4 ông (bà) trong danh sách trên đều đạt trên 90%. Nhà trường đã lập hồ sơ gửi phòng GD&ĐT.

Kết quả duyệt tại Hội đồng xét nâng lương trước thời hạn của phòng GD&ĐT Định Hóa 3 Ông (bà) trong diện 10% của trường; đủ điều kiện nâng lương trước thời hạn.

1. Bà Bàn Thị Huệ                       Hưởng mức 12 tháng;

2. Ông Nịnh Thanh Tính              Hưởng mức 6 tháng;